ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DÒNG CỬA SỔ NHÔM REYNAERS

Cửa nhôm Reynaers có độ bền cao

Nhôm là một trong những loại vật liệu đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong xây dựng. Đây là một trong những loại vật liệu bền và chắc chắn nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm cửa sổ nhôm của Reynaers không chỉ mang phong cách mạnh mẽ với độ bền vượt thời gian mà quý khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của Reynaers còn được cam kết chất lượng bằng việc cung cấp một chế độ bảo hành 10 năm với tất cả các mẫu cửa sổ nhôm do Reynaers sản xuất. Các sản phẩm nhôm của Reynaers cũng được bảo hành và sửa chữa miễn phí.

Các sản phẩm cửa sổ nhôm Reynaers được thiết kế giúp mang lại sự an toàn, thoải mái cho quý khách hàng

Tất cả các sản phẩm cửa sổ nhôm của Reynaers đều có tính năng cách âm, cách nhiệt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, Reynaers luôn có sẵn loại cửa được lắp 3 lớp kính, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình yêu cầu cửa sổ tiết kiệm năng lượng. Sự kết hợp giữa độ bền và độ chắc chắn của nhôm làm loại cửa này cho phép các cửa sổ có diện tích lớn có thể hấp thụ tối đa nguồn ánh sáng mặt trời chiếu vào tòa nhà. Hơn nữa nhôm cũng là vật liệu có tính mềm dẻo, linh hoạt nên có thể dễ dàng tạo hình nên các dòng sản phẩm cửa nhôm có thể đưa ra cho khách hàng sự tự do, thoải mái với hàng trăm sự lựa chọn trong thiết kế.

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm nhôm Reynaers?

Nhôm là loại vật liệu bền, chắc và linh hoạt. Cửa sổ nhôm Reynaers luôn giữ được sự bền đẹp như ban đầu và được ca ngợi như là thứ còn lại cuối cùng của một tòa nhà. Reynaers cung cấp những mẫu cửa sổ nhôm được thiết kế để chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất, cùng với tác dụng cách âm hoàn hảo và đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất về tiết kiệm năng lượng.

Để nhận bảng báo giá mới nhất 2022 các loại cửa nhôm kính cao cấp nhất , thẩm mỹ hàng đầu quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi công ty cổ phần ADOWINDOW:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ADO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 1, LK03-02 khu đô thị mới An Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: (024) 2323 8777 – 0927 999 288
Fax: (024) 3200 2609
Email: inbox.adowindow@gmail.com
Nhà xưởng sản xuất: đường Nguyễn Văn Linh, Xã Hoà Sơn, Lương Sơn, Hoà Bình

Công ty cổ phần ADO VIỆT NAM

Phòng kinh doanh: (024)2323.8777- 0927.999.288

Nhà Xưởng: Quyết Tiến – Vân Côn – Hoài Đức – Hà Nội

Đăng kí nhận báo giá ngay:

Anh chị quan tâm tới loại cửa nào ạ:

Họ tên (Bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

Call Now Button
ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ:

Quý anh chị, công ty có nhu cầu nhận bảng báo giá về các hệ cửa mới nhất vui lòng để lại thông tin cho ADOWINDOW chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất cho quý anh chị.

Quý khách cần tư vấn hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!


Họ tên*

Email

Số điện thoại*

Lời nhắn cho chúng tôi:

X
ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ