TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI CỦA REYNAERS

Ngoài sự chuyên môn hóa về công nghê, Reynaers luôn đề cao trách nhiệm với xã hội như là một sứ mệnh của mình. Là một thành viên của The Shift, Reynaers luôn đề cao và tích hợp trách nhiệm xã hội vào hoạt động của doanh nghiệp, nhằm góp phần vào sự tiến bộ và phát triển bền vững của con người. Chiến lược của công ty dựa trên sự kết hợp của ba yếu tố: con người (cam kết mang tính xã hội), môi trường (bảo vệ môi trường), lợi ích (lợi ích và hiệu suất của khách hàng).

Trách nhiệm của Reynaers với con người

Tại Reynaers, các nhà quản lý luôn đề cao việc quan tâm tới cán bộ công nhân viên cũng như văn hóa doanh nghiệp. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến một môi trường làm việc an toàn và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới những biện pháp nhằm hạn chế tối đa những tai nạn lao động cũng như đầu tư những thiết bị chuyên dụng để cải thiện độ an toàn cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Hơn nữa, tất cả nhân viên của chúng tôi đều được tham gia những chương trình đào tạo nội bộ để nâng cao kỹ năng công việc và huấn luyện nhân viên mới. Cứ mỗi 2 năm 1 lần công ty lại tổ chức những cuộc điều tra toàn diện để tìm hiểu về nguyện vọng của nhân viên về một môi trường làm việc lý tưởng.

Ngoài ra, Reynaers cũng tham gia hỗ trợ việc nâng cao sự khỏe mạnh của cộng đồng. Ví dụ như từ năm 2007, Reynaers tổ chức ngày hội cộng đồng hàng năm.

Trách nhiệm của Reynaers với môi trường

Reynaers nhận thức được sự quan trọng trong việc bảo vệ môi trường nên đã đặc biệt chú ý đến việc giảm thiểu lượng khí thải cacbon do chính công ty cũng như các sản phẩm do Reynaers sản xuất xả ra môi trường.

Chúng tôi đã thiết lập một chương trình để giảm năng lượng tiêu thụ. Một trong những việc quan trọng nhất là đã lắp đặt 10000 tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà của kho hàng, giúp đáp ứng được hơn 80% lượng điện cần cho cả tổng công ty.

Công ty làm việc với một vật liệu xanh có sẵn đó là nhôm. Nó không chỉ cứng, nhẹ mà còn bền, nhưng cũng có thể tái chế 100%. Nhôm khác với các vật liệu khác đó là không bị mất đi tính năng của nó trong quá trình tái chế. Hơn thế việc tái chế lại không tốn kém. Đó là lý do tại sao công yi luôn khuyến khích hoạt động tái chế. 

Trách nhiệm của Reynaers với lợi ích

Một tương lai bền vững phụ thuộc vào khoản đầu tư để đổi mới và lợi nhuận của công ty. Công ty luôn tìm cách tăng chất lượng khách hàng và lợi nhuận.

Reynaers bảo hành 10 năm về chất lượng nhôm,vật liệu cách nhiệt và bảo hành 5 năm về phụ kiện. Hơn nữa chúng tôi luôn chú trọng đến việc giao tiếp và phục vụ khách hàng. Bên cạnh dó chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu và chi tiết về nhôm, hiệu quả năng lượng.

Công ty xin đảm bảo độ bền, độ tin cậy cho tất cả các sản phẩm. Tất cả các hệ thống  và sản phẩm đêù được kiểm tra cẩn thận để tuân thủ theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Để nhận bảng báo giá mới nhất 2022 các loại cửa nhôm kính cao cấp nhất , thẩm mỹ hàng đầu quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi công ty cổ phần ADOWINDOW:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ADO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 1, LK03-02 khu đô thị mới An Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: (024) 2323 8777 – 0927 999 288
Fax: (024) 3200 2609
Email: inbox.adowindow@gmail.com
Nhà xưởng sản xuất: đường Nguyễn Văn Linh, Xã Hoà Sơn, Lương Sơn, Hoà Bình

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ:

Quý anh chị, công ty có nhu cầu nhận bảng báo giá về các hệ cửa mới nhất vui lòng để lại thông tin cho ADOWINDOW chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất cho quý anh chị.

Quý khách cần tư vấn hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!


Họ tên*

Email

Số điện thoại*

Lời nhắn cho chúng tôi:

X
ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ