TÌM HIỂU VỀ HỆ CỬA ĐI NHÔM

TÌM HIỂU VỀ HỆ CỬA ĐI NHÔM

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm cửa nhôm kém chất lượng, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì vậy để giúp quý khách hàngtránh lựa chọn phải những sản phẩm cửa nhôm như vậy, hôm nay Adowindow sẽ làm rõ về hệ nhôm và các hệ cửa đi nhôm trên thị trường.

Nhôm hệ là gì

Chắc hẳn nhiều người đã được nghe vềnhôm hệ nhưng không phải cũng biết cách phân biệt nhôm hệ và nhôm thường.Vậy nhôm hệ là gì? Nhôm hệ là loại nhôm sử dụng thanh profile nhôm được đùn trên dây chuyền đùn chất lượng cao với độ chính xáccao trên dây chuyền được kiểm soátnghiêm ngặt. Nhôm hệ khác với các loại nhôm thông thường trên thị trường nhưnhôm hộp, nhôm uốn, các loại nhôm này thường được dập mỏng và yếu.

Cấp độ hệ cửa đi nhôm tiêu chuẩn

Ở cấp độ tiêu chuẩn, hệcửa đi nhôm có thể chia ra làm 2 phân khúc. Phân khúc đầu tiên là phân khúc cửa nhôm liên doanh mà các hệ cửa được sử dụng chủ yếu bằng thanh profile nhôm của các hãng nhôm liên doanh trong nước với các hãng nhôm nổi tiếng của nước ngoài. Trong đó, một sốthanh profile đang được ưa chuộngtrên thị trường hiện naylà thanh Profile Shal (Việt – Pháp), Sapa (Việt – Thuỷ Điển), Vijanco (Việt – Nhật), Itabelo (Việt – Ý), Nhôm Hyundai… Trong đó, hiện đang phổ biến nhất là thanh nhôm Shal (Việt Pháp) và Việt Nhật với độ dày tiêu chuẩn cho hệ cửa đinhômlà 1.7mm (hệ nhôm 450).

Hệ cửa đinhôm Itabelo và Hyundai thì mỏng hơn (1.0 – 1.2mm) nhưng hệ nhôm dùng vách mặt dựng của nhôm Hyundai lại khá chắc chắn và đa dạng với 3 hệ 80, 100 và 120 với độ dày tương ứngtrung bình từ 1.2mm – 2.3mm. Với các dòng nhôm này, hiện đang có khánhiều đơn vị gia công cung cấp.

Ở phân khúc cao hơn một chútcủa hệ tiêu chuẩnlà nhôm nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nhôm như PMI (Malaysia),  AEI (Singapore), Hondalex (Nhật Bản),….

Cấp độ hệ cửa đi nhôm cao cấp

Ở cấp độ này, cửa nhôm sử dụng thanh profile nhôm được nhập khẩu trực tiếpcủa các hãng nổi tiếng, có tên tuổi trên thế giới như Raynaers (Bỉ), Xingfa (Trung Quốc), Tostem, YKK (Nhật Bản). Ở phân khúc cao cấp này, hầu hết mỗi dòng nhôm đều có những đặc tính đặc biệtriêng và do một công ty có quy mô lớn ở trong nước nhập khẩu và phân phối.

Cửa nhôm Xingfa mặc dù đứng thứ 4 trên thế giới về quy mô công ty và chất lượng sản phẩm nhưng lại có nguồn gốc từ Trung Quốc nên không được nhiều người Việt ưa chuộng. Cửa Tostem Nhật Bản khá bền, cứng, nước sơn tốt tuy nhiên giá thành lại quá cao nên khó cạnh tranh ở thi trường Việt Nam. Adowindow hiện đang là nhà phân phối duy nhất của cửa Reynaers tại Việt Nam. Đây là hãng sản xuất nhôm và các sản phẩm nhôm hàng đầu của Bỉ với chi nhánh được đặt tại nhiều nước trên thế giới. Quý khách hàng có nhu cầu về các hệ cửa đi nhôm Ado xin vui lòng liên hệ hotline 0985589097 hoặc truy cập webside: adowindow.com

Để nhận bảng báo giá mới nhất 2019 các loại cửa nhôm kinh cao cấp vui lòng liên hệ ADOWINDOW:

Công ty cổ phần ADO VIỆT NAM

Phòng kinh doanh: (024)2323.8777- 0927.999.288

Nhà Xưởng: Quyết Tiến – Vân Côn – Hoài Đức – Hà Nội

Đăng kí nhận báo giá ngay:

Anh chị quan tâm tới loại cửa nào ạ:

Họ tên (Bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ:

Quý anh chị, công ty có nhu cầu nhận bảng báo giá về các hệ cửa mới nhất vui lòng để lại thông tin cho ADOWINDOW chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất cho quý anh chị.

Anh chị quan tâm tới loại cửa nào ạ:

Họ tên (Bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

Lời nhắn cho chúng tôi:

X
ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ