REYNAERS TỰ HÀO ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BIENNALE VENICE 2016

Chủ đề của Biennale Venice 2016

Triển lãm năm nay lấy chủ đề “Reporting from the front”, nơi mà những người tham gia muốn tìm hiểu về vai trò của các kiến trúc sư trong cuộc chiến cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Giám đốc, kiến trúc sư người Chile Alejandro Aravena, người đã đoạt được giải thưởng Pritzker, đã nói rằng: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự tiến bộ của ngành kiến trúc không phải mục tiêu của chính bản thân ngành mà đó là cách để cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người”.

Các tác phẩm đến từ các quốc gia khác nhau được chọn lựa để nêu lên quan điểm của các tác giả về chủ đề này và thể hiện chúng ra thành các tác phẩm hấp dẫn để phản ánh quan điểm của họ về kiến trúc và quy hoạch đô thị để giới thiệu với khán giả quốc tế.

Reynaershân hạnh được là đối tác của Biennale Venice 2016

Reynaerstự hào một lần nữa được là nhà tài trợ cho gian hàng của Bỉ tại triển lãm Biennale Venice 2016, nơi tập trung vào chủ đề “Tay nghề”. Để minh họa cho tay nghề của các kiến trúc sư, BRAVOURE đã trưng bảy 13 thiết kế từ 13 kiến trúc sư để minh họa cho việc sự khó khăn có thể dẫn tới việc có tay nghề như thế nào.

Mười ba công ty kiến ​​trúc đã tham gia triển lãm bao gồm: De Smet Vermeulen architecten, Philippe Vander Maren-Richard Venlet, Wim Goes Architectuur, architecten Els Claessens en Tania Vandenbussche, Eagles of Architecture, Jo Van Den Berghe -architect, BURO II & ARCHI+I, Robbrecht en Daem architecten i.s.m. Arch & Teco, OFFICE Kersten Geers David Van Severen, Laura Muyldermans + Atelier Starzak Strebicki, Gijs Van Vaerenbergh, Stéphane Beel Architects and Architectenbureau Bart Dehaene – Sileghem & Partners in collaboration with Ante Timmermans

Reynaerscũng hỗ trợ sự tham gia của 51N4E, một công ty kiến trúc có trụ sở tại Brussels.  Bên cạnh những sự đóng góp đó, nhôm Reynaers còn hỗ trợ việc tổ chức một hội thảo quốc tế ở Biennale từ 26 đến 28 tháng 8. Hội thảo bao gồm các bài giảng, hội thảo để tăng cường sự tương tác và trao đổi kinh nghiệm giữa các kiến trúc sư.

Để nhận bảng báo giá mới nhất 2019 các loại cửa nhôm kinh cao cấp vui lòng liên hệ ADOWINDOW:

Công ty cổ phần ADO VIỆT NAM

Phòng kinh doanh: (024)2323.8777- 0927.999.288

Nhà Xưởng: Quyết Tiến – Vân Côn – Hoài Đức – Hà Nội

Đăng kí nhận báo giá ngay:

Anh chị quan tâm tới loại cửa nào ạ:

Họ tên (Bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ:

Quý anh chị, công ty có nhu cầu nhận bảng báo giá về các hệ cửa mới nhất vui lòng để lại thông tin cho ADOWINDOW chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất cho quý anh chị.

Anh chị quan tâm tới loại cửa nào ạ:

Họ tên (Bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

Lời nhắn cho chúng tôi:

X
ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ