REYNAERS TỰ HÀO ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BIENNALE VENICE 2016

Chủ đề của Biennale Venice 2016

Triển lãm năm nay lấy chủ đề “Reporting from the front”, nơi mà những người tham gia muốn tìm hiểu về vai trò của các kiến trúc sư trong cuộc chiến cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Giám đốc, kiến trúc sư người Chile Alejandro Aravena, người đã đoạt được giải thưởng Pritzker, đã nói rằng: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự tiến bộ của ngành kiến trúc không phải mục tiêu của chính bản thân ngành mà đó là cách để cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người”.

Các tác phẩm đến từ các quốc gia khác nhau được chọn lựa để nêu lên quan điểm của các tác giả về chủ đề này và thể hiện chúng ra thành các tác phẩm hấp dẫn để phản ánh quan điểm của họ về kiến trúc và quy hoạch đô thị để giới thiệu với khán giả quốc tế.

Reynaershân hạnh được là đối tác của Biennale Venice 2016

Reynaerstự hào một lần nữa được là nhà tài trợ cho gian hàng của Bỉ tại triển lãm Biennale Venice 2016, nơi tập trung vào chủ đề “Tay nghề”. Để minh họa cho tay nghề của các kiến trúc sư, BRAVOURE đã trưng bảy 13 thiết kế từ 13 kiến trúc sư để minh họa cho việc sự khó khăn có thể dẫn tới việc có tay nghề như thế nào.

Mười ba công ty kiến ​​trúc đã tham gia triển lãm bao gồm: De Smet Vermeulen architecten, Philippe Vander Maren-Richard Venlet, Wim Goes Architectuur, architecten Els Claessens en Tania Vandenbussche, Eagles of Architecture, Jo Van Den Berghe -architect, BURO II & ARCHI+I, Robbrecht en Daem architecten i.s.m. Arch & Teco, OFFICE Kersten Geers David Van Severen, Laura Muyldermans + Atelier Starzak Strebicki, Gijs Van Vaerenbergh, Stéphane Beel Architects and Architectenbureau Bart Dehaene – Sileghem & Partners in collaboration with Ante Timmermans

Reynaerscũng hỗ trợ sự tham gia của 51N4E, một công ty kiến trúc có trụ sở tại Brussels.  Bên cạnh những sự đóng góp đó, nhôm Reynaers còn hỗ trợ việc tổ chức một hội thảo quốc tế ở Biennale từ 26 đến 28 tháng 8. Hội thảo bao gồm các bài giảng, hội thảo để tăng cường sự tương tác và trao đổi kinh nghiệm giữa các kiến trúc sư.

Để nhận bảng báo giá mới nhất 2022 các loại cửa nhôm kính cao cấp nhất , thẩm mỹ hàng đầu quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi công ty cổ phần ADOWINDOW:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ADO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 1, LK03-02 khu đô thị mới An Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: (024) 2323 8777 – 0927 999 288
Fax: (024) 3200 2609
Email: inbox.adowindow@gmail.com
Nhà xưởng sản xuất: đường Nguyễn Văn Linh, Xã Hoà Sơn, Lương Sơn, Hoà Bình

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ:

Quý anh chị, công ty có nhu cầu nhận bảng báo giá về các hệ cửa mới nhất vui lòng để lại thông tin cho ADOWINDOW chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất cho quý anh chị.

Quý khách cần tư vấn hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!


Họ tên*

Email

Số điện thoại*

Lời nhắn cho chúng tôi:

X
ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ