Mái sảnh kính cường lực

·        Ưu điểm của loại mái sảnh kính:

–        Tận dụng tối đa được lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà.

–        Tầm nhìn sẽ được đảm bảo thông thoáng.

–        Mang một phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ rất cao.

·         Lý do bạn nên chọn loại mái sảnh kính cường lực:

Kính làm mái sẽ được sử dụng nhiều trong thể loại các công trình do ưu điểm lấy sáng và nó ngăn được mưa. Mái nhà kính cũng có thể sử dụng ở những diện tích lớn như không gian rộng như sân trong hay sân thượng và phòng công cộng… cho tới những nơi có diện tích nhỏ hơn như là mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… và trong nhà ở gia đình.

Mái sảnh kính sẽ giúp công trình tận dụng ánh sáng tự nhiên và đám bảo tính thẩm mĩ.

Kính cường lực sẽ là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở một nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để mà tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực tốt, chống lực va đập,chịu được tải trọng lớn và chống bể vỡ do một ứng suất nhiệt.

Kính cường lực thường chịu lực được gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, hay cùng độ dày và cả kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ để giảm thiểu tối đa gây thương tích sẽ nghiêm trọng so với kính thường.

Mái sảnh kính sẽ đảm bảo độ an toàn

Vì kính cường lực nó có các đặc tính ưu việt như chịu được sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, có khả năng chịu uốn… và đặc biệt là có độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính của kiến trúc cho các công trình xây dựng, hay trang trí là kính cường lực. Kính cường lực nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như là làm  cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, hay buồng tắm đứng, cửa xe, cả mặt bàn, tủ… và dùng trang trí nội thất.

Do vậy việc các bạn lựa chọn giải pháp đạt được chính mục đích, giải quyết được tất cả các yếu tố trên đó chính là ưu điểm của mái kính tự động đã đem lại.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể gọi điện đến cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận thông tin tư vẫn chi tiết nhất.

Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách!

Để nhận bảng báo giá mới nhất 2019 các loại cửa nhôm kinh cao cấp vui lòng liên hệ ADOWINDOW:

Công ty cổ phần ADO VIỆT NAM

Phòng kinh doanh: (024)2323.8777- 0927.999.288

Nhà Xưởng: Quyết Tiến – Vân Côn – Hoài Đức – Hà Nội

Đăng kí nhận báo giá ngay:

Anh chị quan tâm tới loại cửa nào ạ:

Họ tên (Bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ:

Quý anh chị, công ty có nhu cầu nhận bảng báo giá về các hệ cửa mới nhất vui lòng để lại thông tin cho ADOWINDOW chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất cho quý anh chị.

Quý khách cần tư vấn hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!


Họ tên*

Email

Số điện thoại*

Lời nhắn cho chúng tôi:

X
ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ