CÁC GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN NHÔM REYNAERS

Reynaers là một tập đoàn lớn của châu Âu chuyên sản xuất các sản phẩm về nhôm cho ngành xây dựng. Công ty cũng cung cấp các giải pháp hỗ trợ cho các kiến trúc sư, các nhà chế tạo và lắp đặt pin mặt trời, các nhà phát triển dự án, các nhà đầu tư cũng như các khách hàng – người sử dụng sản phẩm cuối cùng. Reynaers có trụ sở chính tại Duffel, Bỉ, hiện đang có trên 1.500 lao động tại 37 quốc gia trên thế giới và có sản phẩm được xuất khẩu đến 72 quốc gia thuộc cả 5 châu lục.

Sự ra đời của thương hiệu nhôm Reynaers

Năm 1965, Jan Reynaers đã thành lập một công ty chuyên sản xuất nhôm tại Duffel, Bỉ. Ông chuyên sản xuất cửa sổ và cửa ra vào bằng một hệ thống do chính ông thiết kế. Hệ thống này giúp quá trình sản xuất trở nên dễ dàng hơn, dẫn đến việc rất nhiều những người chế tạo nhôm khác đã tìm đến để tìm mua hệ thống này của ông. Năm 1969, công ty nhôm Reynaers đã được chuyển thành một công ty TNHH có cổ phần công khai (PLC). Công ty đã xây dựng một nhà máy mới tại Oude Liersebaan 266 tại Duffel. Trong cùng năm đó, Jan Reynaers, cùng với Harry Siroo – một người Hà Lan, đã thành lập SIRAL BV ở Schijndel, Hà Lan. Đây là những bước đầu tiên trong quá trình vượt ra khỏi biên giới của nhôm Reynaers. Ngày 20/9/1973, Jan Reynaers qua đời. Gia đình ông đã tiếp quản công ty và phát triển nó thành một công ty đạt được nhiều thành công.

Sự mở rộng của Reynaers

Sau khi gia đình tiếp quản công ty, sang năm 1993, số lượng nhân viên của công ty đã lên đến 322 người. Trong cùng năm đó, Reynaers là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng ở Bỉ nhận ISO 9001 về chứng nhận chất lượng. Năm 1995, văn phòng kinh doanh mới của công ty đã được mở ra ở Frauenfeld Thụy Sĩ và thủ đô Budapest của Hungary.. Cùng năm đó một thỏa thuận hợp tác đã được ký kết tại Trung Quốc với Donglin Group tại Yingkou. Với việc tiếp quản Alunion, một công ty con của tập đoàn Pechiney Batiment vào năm 1996, Reynaers tăng đáng kể thị phần của mình tại Pháp. Năm 1998, một trung tâm phân phối được khai trương vào Piaseczno. Đầu năm 1999, Reynaers đưa ra hệ thống Khái niệm ba buồng mô-đun. Với việc tiếp quản ROVAL ở Hà Lan vào năm 2000, một công ty chuyên trong các cấu mái nhà bằng nhôm, hệ thống sản phẩm mà công ty cung cấp càng được mở rộng. Trong cùng năm, Reynaers mở một văn phòng tại Thổ Nhĩ Kỳ. Sự hợp tác của Alunion và Reynaers Pháp được hoàn thành vào năm 2001 với việc khai trương trụ sở mới tại Lieusaint, gần Paris. Năm 2003, công ty đưa ra các CW 86 “hệ thống băng mặt tiền”, hệ thống CR 120 và các hệ thống che Brise Soleil. Các văn phòng Thượng Hải cũng mở cửa vào năm 2003.

Reynaers bước vào giai đoan toàn cầu hóa

Vào cuối năm 2004 Reynaers Trung Đông được thành lập ở Bahrain dưới hình thức của một công ty liên doanh. Với việc mua lại Somalu vào năm 2005, Reynaers củng cố vị thế của mình trên thị trường Pháp. Một văn phòng cũng đã được mở ra ở ViennaVào giữa năm 2005, Reynaers đã tiếp quản hệ thống công ty nhôm Compostella ALLUMINIO của Ý. Năm 2006, Reynaers Iran và Reynaers Ấn Độ đã được thành lập. Vào tháng Giêng năm 2008, Reynaers công bố mua lại  Alupol SA, một nhà cung cấp nhôm nổi tiếng ở Bồ Đào Nha. Trong tháng mười năm 2008, Reynaers mở văn phòng tại Mông Cổ, Thái Lan, Úc và Algeria. Trong năm 2009, trung tâm phân phối được mở ra ở Ý, Ukraina và Bồ Đào Nha. Trong năm 2010, văn phòng được mở ra ở Singapore và Sydney, các cửa hàng bắt đầu được mở ở Canada. Năm 2011 là một trung tâm phân phối được mở ra ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trong năm 2012, văn phòng bổ sung được mở ra ở Ma-rốc và Ấn Độ.Hiện Reynaers đang là một trong những công ty toàn cầu lớn trên thế giới. 

Để nhận bảng báo giá mới nhất 2019 các loại cửa nhôm kinh cao cấp vui lòng liên hệ ADOWINDOW:

Công ty cổ phần ADO VIỆT NAM

Phòng kinh doanh: (024)2323.8777- 0927.999.288

Nhà Xưởng: Quyết Tiến – Vân Côn – Hoài Đức – Hà Nội

Đăng kí nhận báo giá ngay:

Anh chị quan tâm tới loại cửa nào ạ:

Họ tên (Bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ:

Quý anh chị, công ty có nhu cầu nhận bảng báo giá về các hệ cửa mới nhất vui lòng để lại thông tin cho ADOWINDOW chúng tôi sẽ gửi báo giá sớm nhất cho quý anh chị.

Anh chị quan tâm tới loại cửa nào ạ:

Họ tên (Bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

Lời nhắn cho chúng tôi:

X
ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ